Skip to content
Home » พบกับ GWS CLOUD คลาวด์เซิร์ฟเวอร์ยอดเยี่ยมและเริ่มใช้งานเดี๋ยวนี้!

พบกับ GWS CLOUD คลาวด์เซิร์ฟเวอร์ยอดเยี่ยมและเริ่มใช้งานเดี๋ยวนี้!


GWS CLOUD, บริษัทชั้นนำในการบริการคลาวด์ของไต้หวัน, เรียนเชิญท่านสนใจร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งของความท้าทายและประสบการณ์ความสำเร็จของเรา!

เราย่อมเสนอท่านโอกาสที่ไม่ซ้ำกับใคร ด้วยสิ่งดีงามที่เรามีอยู่: ศูนย์ข้อมูลที่มีชื่อเสียงในประเทศที่เป็นที่ยอดเยี่ยมในไต้หวัน และความเชี่ยวชาญในการเชื่อมต่อเคเบิลใต้น้ำระหว่างประเทศอันน่าประทับใจอีกด้วย

เราไม่เพียงแต่มีอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่มีสเปคสูง แต่ยังมีประสบการณ์และความคุ้มค่าทางอุตสาหกรรมอีกมากมายที่ท่านสามารถเข้าถึง รวมถึงประสบการณ์กว่า 23 ปีในการดำเนินธุรกิจด้าน ASP ซึ่งเป็นการขับเคลื่อนแพลตฟอร์มคลาวด์ของเราให้เป็นเอกลักษณ์

ท่านสามารถคาดหวังการบริการคลาวด์ครบวงจรที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีและบริการที่หลากหลาย เช่น IaaS, การสำรองข้อมูล, การสำรองระบบ AI, SaaS, SD-WAN, GPU และอื่น ๆ อีกมากมาย ทุกสิ่งนี้สร้างขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม

GWS CLOUD ไม่เพียงแต่เป็นผู้ให้บริการคลาวด์ที่มีความเชี่ยวชาญ แต่ยังเป็นผู้ให้บริการคลาวด์คุณภาพสูงที่ได้รับความไว้วางใจในไต้หวัน และเรามุ่งมั่นที่จะเป็นนำทางในการขยายธุรกิจในแนวดิ่งผ่านเทคโนโลยีและบริการที่เปิดให้บริการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ท่านไม่ต้องกังวลเลย เมื่อท่านต้องการความสามารถในด้านกลยุทธ์การขยายธุรกิจของท่าน เราคือพันธมิตรที่ถูกต้อง ท่านเพียงแค่แจ้งความต้องการของท่าน และเราจะรับผิดชอบในการดูแลและให้บริการด้านเทคโนโลยี ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

GWS CLOUD เป็นจุดเริ่มต้นและคำตอบสำหรับบริการคลาวด์ที่ท่านสามารถวางใจได้ ร่วมกับเราเพื่อค้นพบโอกาสใหม่ๆ และเปลี่ยนวันนี้ให้เป็นเรื่องใหญ่ของท่าน!

สุดยอดคลาวด์เซิฟเวอร์ของประเทศไทย

GWS Cloud บริษัท Cloud service และ Cloud backup จากประเทศไต้หวัน ที่นำเสนอบริการคลาวด์ที่น่าเชื่อถือและมีคุณภาพสู่ลูกค้าในทุกภาคส่วน ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้าน Public Cloud company ที่มีเทคโนโลยี Hybrid Cloud และ Public Cloud รวมถึงบริการ Private Cloud ที่เป็นเลิศ เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันที่ทันสมัยและประหยัดที่สุดให้กับลูกค้าของเรา ทั้งในเรื่องของความปลอดภัยและประสิทธิภาพ ด้วยการให้บริการที่มีคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ทำให้เราเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายคลาวด์ที่ไว้วางใจได้ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ เรามุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างความสำเร็จและเติบโตไปกับคุณด้วยกัน

ติดต่อ GWS CLOUD

บริษัท จีดับเบิ้ลยูเอส คลาวด์ จำกัด

ที่อยู่ 571 อาคาร RSU ชั้น 10 สุขุมวิทซอย 31 ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ ประเทศไทย 10110

Email: support@gwscloud.com

Website: https://www.gwscloud.com