Skip to content

เปิดตัว 5 อันดับรถ Hatchback น่าเป็นเจ้าของในปี 2021

รถยนต์ประเภท Hatchback หรือรถยนต์ 5 ประตู ได้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังเป็นที่น่าจับตามอง เนื่องจากรถแฮทช์แบ็กมีรูปทรงที่แปลกใหม่และข้อดีที่แตกต่างจากรถซีดาน 4 ประตู และที่สำคัญคือ รถ Hatchback มือสองยังเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถอเนกประสงค์ในงบประมาณที่ประหยัดอีกด้วย 

สำหรับท่านใดที่กำลังสงสัยว่ารถ Hatchback รุ่นไหนน่าสนใจบ้างในปี 2021 นี้ CARRO จะพามาดูกันในบทความนี้

เปิดตัว 5 อันดับรถ Hatchback น่าเป็นเจ้าของในปี 2021

อันดับที่ 1 Toyota Yaris

เริ่มต้นกันด้วย Toyota Yaris ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี ปัจจุบันก็ได้มีการพัฒนาเพิ่มมากขึ้น โดยพร้อมกระจังหน้าสีดำแบบ Mesh ดีไซน์สปอร์ต ไฟหน้า LED แบบมัลติรีเฟลกเตอร์ มีระบบเปิด-ปิดอัตโนมัติ และระบบ Follow-Me-Home มีเทคโนโลยีความปลอดภัยอย่างระบบความปลอดภัยก่อนการชน Pre-Collision System, ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถออกนอกเลน Lane Departure Alert และกล้องบันทึกภาพหน้า-หลังอีกด้วย

Toyota Yaris เครื่องยนต์เบนซิน Dual VVT-iE 4 สูบ DOHC ให้กำลังสูงสุด 92 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i พร้อม Shift Lock และฟังก์ชัน S Mode ระบบตัดการทำงานของเครื่องยนต์อัตโนมัติ (Stop & Start System) ผ่านการรับรองมาตรฐานมลพิษ Euro 5 อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ 23.3 กิโลเมตร/ลิตร เป็นรถ Hatchback ที่ช่วยประหยัดน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Toyota Yaris ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 549,000 บาท

เปิดตัว 5 อันดับรถ Hatchback น่าเป็นเจ้าของในปี 2021

 อันดับที่ 2 Mitsubishi Mirage

ตามมาด้วย Mitsubishi Mirage ที่มาแรงไม่แพ้คันไหนเลย ซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอกและภายใน และฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์คนเมือง ปรับรูปโฉมภายนอกด้วย กระโปรงหน้าดีไซน์ใหม่ ไฟหน้าแบบ Bi-LED พร้อมไฟเดย์ไทม์รันนิ่งไลท์ ชุดไฟตัดหมอก ไฟท้ายแบบ LED และล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ ขนาด 15 นิ้ว และสปอยเลอร์หลังดีไซน์สปอร์ตมาอีกด้วย

Mitsubishi Mirage ใช้เครื่องยนต์เบนซิน DOHC MIVEC 1.2 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 78 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที มีระบบวาล์วแปรผันด้านไอดี MIVEC เทคโนโลยีเฉพาะของมิตซูบิชิที่ช่วยให้เครื่องยนต์มีแรงบิดดีขึ้นในรอบต่ำและมีอัตราเร่งดีเยี่ยม พร้อมมีเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบครบครัน เช่น ระบบล็อกความเร็วบนพวงมาลัย ระบบกุญแจอัจฉริยะ KOS ถุงลมนิรภัยคู่หน้าสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้า พร้อมกับระบบปรับอากาศอัตโนมัติ

Mitsubishi Mirage รุ่น GLX MT (รุ่นเริ่มต้น) ราคาอยู่ที่ 474,000 บาท

เปิดตัว 5 อันดับรถ Hatchback น่าเป็นเจ้าของในปี 2021

อันดับที่ 3 MG 3

MG 3 เป็นรถ Hatchback ขนาดเล็กสไตล์อังกฤษ ที่โดดเด่นด้วยสีสันที่มีให้เลือกอย่างมากมาย ดีไซน์ เส้นสายตัวรถออกแบบได้สวยทันสมัย มีห้องโดยสารที่กว้างขวางแม้รถจะขนาดเล็ก ด้านหลังสามารถปรับพับได้แบบ 60:40 เพิ่มพื้นที่ในการเก็บสัมภาระ อีกทั้งมีระบบอินโฟเทนต์เมนต์ขนาด 8 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อระบบ i-SMART รองรับความบันเทิงไม่รู้จบ

MG 3 ใช้เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.5 ลิตร DOHC VTi-TECH ให้กำลังสูงสุด 112 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบใหม่ เสริมด้วยระบบความปลอดภัย อาทิ ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรกฉุกเฉิน ABS, ระบบกระจายแรงเบรก EBD, ระบบเสริมแรงเบรกด้วยอิเล็กทรอนิกส์ EBA, ระบบควบคุมการเบรกในขณะเข้าโค้ง  CBC, ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี และควบคุมการลื่นไถล TCS และอีกมากมาย

MG 3 รุ่น C (รุ่นเริ่มต้น) ราคาอยู่ที่ 519,000 บาท

เปิดตัว 5 อันดับรถ Hatchback น่าเป็นเจ้าของในปี 2021

อันดับที่ 4 Honda City Hatchback e:HEV 2021

มาที่รถรุ่นใหม่ล่าสุดจากฮอนด้า กับ Honda City Hatchback e:HEV 2021 ที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใคร ตกแต่ง RS รอบคัน ไฟหน้า-ไฟท้าย LED ล้ออัลลอยสีดำขนาด 16 นิ้ว ภายในห้องโดยสารถูกปรับให้กว้างขวาง เบาะนั่งแบบอัลตร้าซีต (ULTR) ที่สามารถแยกพับแบบ 60:40 พร้อมกับหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ TFT ระบบเครื่องเสียงวิทยุหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว แบบ Advanced Touch ที่รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay พร้อม Google Maps มีช่องจ่ายไฟสำรอง 2 ตำแหน่ง และระบบสตาร์ตเครื่องยนต์พร้อมเครื่องปรับอากาศด้วยกุญแจรีโมต (Remote Engine Start) 

Honda City Hatchback e:HEV 2021 ใช้เครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร DOHCi-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว ที่ให้กำลัง 98 แรงม้า ผสานกับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ตอบสนองทันใจด้วยแรงบิดสูงสุด 253 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ E-CVT

Honda City Hatchback e:HEV 2021 ราคาอยู่ที่ 849,000 บาท

เปิดตัว 5 อันดับรถ Hatchback น่าเป็นเจ้าของในปี 2021

อันดับที่ 5 Suzuki Swift

Suzuki Swift รถ Hatckback ขนาดเล็กที่มาพร้อมกับความประหยัดในทุกการขับขี่ ดีไซน์ตัวรถปี 2021 มีการปรับปรุงใหม่ กระจังหน้าสไตล์สปอร์ตตกแต่งด้วยเส้นสายโครเมียม ไฟหน้ามีให้เลือกแบบฮาโลเจนหรือแบบ LED ล้อแม็กซ์ขนาด 15 และ 16 นิ้ว ส่วนดีไซน์ภายในห้องโดยสารเน้นโทนสีดำตกแต่งด้วยเส้นสายสีเทา เบาะนั่งทรงสปอร์ต พร้อมจอแสดงผลการขับขี่ พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชัน และหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว

Suzuki Swift ใช้เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.2 ลิตร 4 สูบ ให้พละกำลังสูงสุด 83 แรงม้า พร้อมด้วยเทคโนโลยีหัวฉีดคู่ DUALJET และยังมีระบบ EGR ที่ลดอุณหภูมิในห้องเผาไหม้ ระบายความร้อนแก๊สไอเสียด้วยน้ำและหมุนวนเข้าท่อร่วมไอดี ทำให้ประสิทธิภาพของเครื่องยนต์สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เสริมด้วยระบบความปลอดภัย เช่น ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS, ระบบกระจายแรงเบรก EBD, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ESP, ระบบป้องกันการลื่นไถล TCS และระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน Hill Hold Control

Suzuki Swift รุ่น GL (รุ่นเริ่มต้น) ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 557,000 บาท

ทั้ง 5 อันดับรถ Hatchback ที่น่าจับจองในปี 2021 นี้มีรุ่นไหนที่ถูกใจบ้าง? และหากท่านสนใจรถ Hatchback มือสอง ไม่ว่าจะเป็น Mazda 3 Hatchback, Honda Civic Hatchback มือสอง หรือ Hatchback ราคาถูก คุณภาพดี สามารถติดต่อเข้ามาที่ CARRO Automall ซึ่งเรามีรถมือสองคุณภาพเยี่ยมรอให้ท่านเข้ามาจับจอง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง 

มั่นใจการซื้อรถกับ CARRO‌ ‌Automall‌ ‌‌| click.buy.drive แค่คลิกก็ได้ขับ

  • มั่นใจ รับประกันคุณภาพตลอด 1 ปีเต็ม หรือสูงสุด 30,000 กม.
  • อุ่นใจ ทุกคันผ่านการตรวจสภาพ 200 จุด โดยผู้เชี่ยวชาญ
  • สบายใจ ยินดีคืนเงินภายใน 5 วัน หากไม่พอใจในตัวรถ

สอบถาม‌ข้อมูล‌เพิ่ม‌เติม‌ได้ที่‌ ‌

Tel:‌ ‌‌02-508-8690‌

Line OA: @carroautomall

Facebook:‌ ‌‌CARRO Automall‌ Thailand

โปร CARRO Automall ประจำเดือนธันวาคม

🎉โปรปัง!🎉 ส่งท้ายปี รับส่วนลดสูงสุด 50,000 บาท พร้อมแจก! CASH BACK มูลค่ารวมกว่า 800,000 บาท และยังได้เลือกดอกเบี้ยต่ำ 2.69% หรือผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน ไม่ว่าใครก็ออกรถมือสองได้ง่ายๆ

ซื้อรถ คลิกเลย> https://th.carro.co/